Thursday, 02/04/2020 - 04:38|

CHÀO MỪNG NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3/2020

Những làn mưa xuân vẫn đang tràn ngập khắp đất trời, niềm vui trước vẻ đẹp tạo hóa hòa cùng niềm tự hào của cả nhân loại trong ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3. Ngày 06/3/2020 trường MNTTQC tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 110 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 90 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng.

Về dự với nhà trường có đại diện  lãnh đạo địa phương có ông Trương Văn Ánh: Phó bí thư-CTUBND thị trấn Quân Chu. Cùng đi còn có Bà: Trần Thị Hiếu: Chủ tịch HPN Thị trấn Quân Chu.

Đặc biệt còn các chàng rể của trường về gặp mặt tạo nên bầu không khí vui tươi,ấm áp.

Sau khi các chị em được đón nhận các lời chúc mừng và những bó hoa tươi thắm của đại biểu và chàng rể, là nội dung ôn lại truyền thống lịch sử ra đời và tổng kết phoũ ng trào phụ nữ hai giỏi.

Các chị em được nhận phần quà động viên của công đoàn trong phong trào phụ nữ hai giỏi.

Tiếp theo là hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi của 3 tổ công đoàn.

Kết thúc buổi gặp mặt các vị đại biểu cùng dâu-rể nhà trường dự bữa cơm thân mật tại nhà hàng Vũ Đan

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 5.149