Friday, 17/09/2021 - 13:10|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thị trấn Quân Chu

Một số hoạt động kỷ niệm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3/2021 của Công đoàn trường Mầm non Thị trấn Quân Chu.

Những làn mưa xuân vẫn đang tràn ngập khắp đất trời, niềm vui trước vẻ đẹp tạo hóa hòa cùng niềm tự hào của cả nhân loại trong ngày hội lớn - Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Ngày 8/3 là dịp để tôn vinh cái đẹp,khẳng định vai trò của người phụ nữ trong xã hội, trong cuộc sống. Đây cũng là lúc người phụ nữ được hạnh phúc đón nhận tất cả sự quan tâm ưu ái của toàn xã hội, của gia đình, cộng đồng và người thân.

Chiều ngày 07/3/2021, Công đoàn trường MNTTQC tổ chức gặp mặt chào mừng kỷ niệm 111 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và kỷ niệm 91 năm ngày khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Về dự với chị em có bà Trần Thị Hiếu-Chủ tịch HLHPN Thị trấn Quân Chu.

Trong buổi tọa đàm các chị em được thưởng thức một số tiết mục văn nghệ, ôn lại lịch sử truyền thống ngày quốc tế phụ nữ,Ban nữ công tổng kết phong trào phụ nữ giỏi việc trường-đảm việc nhà. Các chị em được đón nhận những phần quà nhỏ nhưng vô cùng ý nghĩa là nguồn động viên tinh thần cho các chị em tiếp tục phấn đấu cho năm tiếp theo.

Phong trào văn hóa thể dục thể thao của nhà đã và đang được duy trì và phát triển, cũng trong ngày hôm nay  công đoàn tổ chức giao lưu giữ các tổ công đoàn.Phong trào này được các chị hưởng ứng sôi động và ý nghĩa.

Hưởng ứng tuần lễ áo dài do LĐLĐ huyện Đại Từ phát động,trong tà áo dài truyền thống các chị em thỏa sức tôn vinh vẻ đẹp của áo dài duyên dáng việt nam.  Sau đây là một số hoạt động:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 37
Hôm qua : 89
Tháng 09 : 1.187
Năm 2021 : 12.030