Thursday, 19/05/2022 - 13:08|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thị trấn Quân Chu

Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Quân Chu tổ chức thăm và tặng quà người thân công đoàn mắc bệnh hiểm nghèo nhân ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/2021.

Ngày Quốc tế Người cao tuổi (1/10) do Liên Hợp Quốc đặt ra nhằm cổ động việc bảo vệ, chăm sóc và đề cao giá trị của người cao tuổi.Đến nay, ngày quốc tế hội người cao tuổi đã được tổ chức nhiều năm ở Việt Nam với các hoạt động ý nghĩa, quan tâm chăm sóc người cao tuổi, động viên, khích lệ người già sống khỏe mạnh, an vui, có ích cho gia đình, xã hội.

Hưởng ứng ngày lễ đó,Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Quân Chu tổ chức thăm hỏi và tặng quà cho người thân của công đoàn viên có bệnh hiểm nghèo là ông Trần Văn Sương và Ông Nguyễn Văn Hiểu nhân ngày quốc tế người cao tuổi 01/10/2021.Đây cũng là một trong những hoạt động của công đoàn nhà trường đã được đưa vào quy chế thăm hỏi năm 2021 nhằm động viên chia sẻ khó khăn với đoàn viên nhà trường khi có tứ thân phụ mẫu là người cao tuổi bị mắc bệnh hiểm nghèo.

Đại diện chi bộ nhà ngfcos đồng chí: Trần Hương Trà-BTCB

Đại diện BCH công đoàn có đồng chí: Lê Thị Thu Hồng-CTCĐ

Cùng đi có các đồng chí đoàn viên công đoàn đã đến tận nhà thăm hỏi,động viên và tặng quà,món quà tuy nhỏ những cũng là nguồn động viên tinh thần cho các cụ vượt qua bệnh tật sống vui vẻ bên con cháu.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Hình ảnh thăm cụ : Trần Văn Sương

Hình ảnh thăm cụ : Nguyễn Văn Hiểu

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 40
Tháng 05 : 1.078
Năm 2022 : 9.025