Thursday, 19/05/2022 - 12:27|

Tham dự tổng kết công tác công đoàn của Liên đoàn lao động huyện Đại Từ năm học 2020-2021

Ngày 10/9, Liên đoàn lao động huyện Đại Từ tổ chức hội nghị tổng kết công tác công đoàn năm học 2020-2021, triển khai phương hướng, nhiệm vụ công tác công đoàn năm học 2021-2022; tập huấn nghiệp vụ công tác công đoàn. Dự và chỉ đạo Hội nghị có đồng chí Phạm Văn Quang, Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh, các đồng chí Ban Thường vụ LĐLĐ huyện và toàn thể các đồng chí là Chủ tịch công đoàn các trường mầm non, tiểu học, trung học cơ sở trực thuộc Liên đoàn Lao động huyện.

Năm học vừa qua, do ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 đã tác động rất lớn đến công tác dạy và học nói riêng, đồng thời ảnh hưởng đến việc làm, thu nhập, đời sống của đoàn viên, người lao động hợp đồng,tuy nhiên với tinh thần vượt khó cùng cũng như những chế độ dành cho ĐVCĐ ảnh hưởng bởi đại dịch covid-19,các công đoàn nhà trường đã hoàn thành tôt nhiệm vụ.

Tại hội nghị đã có 28 tập thể, 43 cá nhân nhận bằng khen của LĐLĐ tỉnh vì đã có thành tích xuất sắc trong công tác xây dựng tổ chức Công đoàn Vững mạnh 19 tập thể, 19 cá nhân nhận giấy khen UBND huyện Đại Từ. 15 cá nhân, 15 tập thể nhận bằng khen LĐLĐ huyện Đại Từ. 13 tập thể, 13 cá nhân nhận giấy khen của Công đoàn giáo dục tỉnh.

Tại buổi tổng kết công đoàn Trường Mầm non thị trấn Quân Chu được LĐLĐ huyện đại từ tặng giấy khen cho tập thể và cá nhân đồng chí chủ tịch công đoàn nhà trường.Đồng thời cũng trong ngày này,LĐLĐ huyện cũng trao gửi giấy chứng nhận cho một đồng chí đoàn viên đạt giải C trong cuộc thi ảnh tuyên truyền ngày bầu cử ngày hội toàn dân.

Sau đây là một số hình ảnh trong hội nghị:

Năm 2022 : 9.025