Thursday, 19/05/2022 - 13:31|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường Mầm non Thị trấn Quân Chu

Ngày đầu tiên các bé được trở lại trường sau kì nghỉ tết Nguyên Đán 2022

Trong không khí của ngày đầu xuân các bé được trở lại trường trong tâm trạng hân hoan phấn khởi của các ạnh chị lớp lớn sen những gương mặt mếu máo của các bé nhà trẻ,đó là những trạng thái tâm lý tự nhiên của các bé mầm non.Trước tình hình diễn biến phức tạp của dịch bệnh covid-19 nhưng không vì thế mà có thế mà ngành giáo dục phải dừng bước với việc tổ chức học trực tiếp cho các em học sinh. Với sự chỉ đạo sát sao của phòng giáo dục đào tạo Đại Từ, trường MNTT Quân Chu cùng với các trường học khác trên địa bàn đã tổ chức đón trẻ trở lại trong ngày 9/2/2022.

Công tác phòng dịch trong nhà trường được quan tâm hàng đầu bằng việc làm cụ thể như nắm bắt tình hình phụ huynh di chuyển trong kì nghỉ tết, yêu cầu phụ huynh khai báo y tế cho học sinh trước khi đến trường,nhà trường tổ chức đón trẻ tại cổng trường và thực hiện sát khuẩn đo thân nhiệt. GVCN các lớp ghi chép theo dõi đầy đủ các nội dung về khai báo y tê,cập nhật lưu lại nhiệt của trẻ,theo dõi sức khỏe khi có dấu hiệu bất thường.....

Cùng với công tác phòng dịch thì việc  tổ chức giờ ăn,giấc ngủ của trẻ cũng được nhà trường quan tâm,đảm bảo an toàn thực phẩm,trẻ được ngủ ngon và ngủ đủ giấc.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Bài tin liên quan
Chính phủ điện tử
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 15
Hôm qua : 40
Tháng 05 : 1.079
Năm 2022 : 9.026