Sunday, 18/04/2021 - 07:15|

MỘT GIỌT MÁU CHO ĐI-MỘT CUỘC ĐỜI Ở LẠI

Với ý nghìa một giọt máu cho đi,một cuộc đời ở lại là một trong những nghĩa cử cao đẹp của con người với con người và là truyền thống tương thân tương ái,thương người như thể thương thân của người Việt Nam. Hiến máu không gây ảnh hưởng đến sức khỏe, thậm chí còn có một số tác dụng tích cực nhất định đối với cơ thể của người hiến máu. Hiến máu không mất nhiều thời gian và sức lực nhưng rất cần thiết cho xã hội.

Hưởng ứng truyền thống đó sáng ngày 03/10/2020,đoàn viên công đoàn trường mầm non TT Quân Chu đã có mặt tại địa điểm tiếp nhận máu của Huyện Đại Từ. Trong số các đồng chí tự nguyện tham gia hiến máu có 3 đồng chí đã hiến máu tình nguyện thành công.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2021 : 2.762