Thursday, 02/04/2020 - 04:29|

THAM GIA GIẢI THỂ THAO NGÀNH GDĐT ĐẠI TỪ NĂM HỌC 2019-2020

Cái quý nhất của mỗi con người là sức khỏe và trí tuệ. Có sức khỏe tốt sẽ tạo điều kiện cho trí tuệ phát triển được tốt hơn và ngược lại. TDTT giúp chúng ta có được sức khỏe tốt, từ đó, có thể học tập tốt và tham gia các hoạt động ở nhà trường hay ngoài xã hội đạt hiệu quả cao hơn.

Hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”; tăng cường rèn luyện trong cán bộ, nhà giáo, người lao động, để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần hoàn thành tốt nhiệm vụ.
Thực hiện 50 năm di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh; lập thành tích chào mừng 37 năm ngày Nhà Giáo Việt Nam (20/11/1982 - 20/11/2019).Ngành GDĐT Đại Từ tổ chức Giải thể thao cho cán bộ, nhà giáo,người lao động năm học 2019-2020. Giải gồm hai bộ môn thi đấu: Bóng chuyền nữ và bóng đá nam, các đội dự thi đến từ năm cụm chuyên môn trong huyện.Thông qua Giải góp phần tăng cường đoàn kết, hiểu biết giữa cán bộ, nhà giáo, người lao động của các đơn vị trong toàn ngành. Tham dự Giải đấu cụm chuyên môn số 3 tham gia đầy đủ hai bộ môn,các đồng chí trường mầm non Thị trấn Quân Chu tham gia thi đấu môn bóng chuyền hơi nữ.

Kết thúc giải thi đấu mỗi bộ môn đã tìm ra được một giải nhất,một giải nhì và hai giải ba.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 5.148