Thursday, 19/05/2022 - 13:33|

Công đoàn Trường Mầm non Thị trấn Quân Chu hỗ trợ cho đoàn viên công đoàn đang thực hiện cách ly theo quy định của Bộ y tế

Thực hiện theo quy định của bộ y tế về việc truy vết các trường hợp tiếp xúc gần với F0,trên địa bàn thị trấn Quân chu đã phát hiện ra một ca F0 đó là công dân Nguyễn Thị Hương Huệ cơ trú tại TDP Cơ khí công trình, qua khai báo thì đây là công dân đã di chuyển từ Miền Nam về gia đình từ ngày 13/11/2021.Đến ngày 15/11/2021 có kết quả xét nghiệm dương tính với sarcovid2.Ngay lập tức gia đình người thân đã khai báo thông tin với chính quyền địa phương về trường hợp tiếp xúc gần đó là Chị Nguyễn Thị Bình và chị Nguyễn Thị Lâm là chị dâu cô Huệ. 2 trường hợp này được xác định là F1 được đưa đi cách ly tập trung theo quy định.

Sau khi nhận được quyết định chính thức 2 công dân này đã báo cáo với nhà trường vì đây là nhân viên cô nuôi và giáo viên của Trường Mầm non Thị trấn Quân chu, Với tinh thần tương thân tương ái hỗ trợ giúp đỡ nhau trong hoàn cảnh khó khăn.Công đoàn  đã trích quỹ trợ giúp mua một phần quà hộ trợ và một phần quà do CBGVNV nhà trường hộ trợ, Ngoài ra công đoàn nhà trường đã báo cáo liên đoàn lao động Huyện Đại Từ về việc đề nghị hộ trợ trường hợp đòn viên công đoàn là F1 theo văn bản đã hướng dẫn.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2022 : 9.027