Sunday, 29/03/2020 - 12:10|

HOẠT ĐỘNG KIỂM TRA CHUYÊN MÔN

Thực hiện nhiệm vụ năm học 2019 - 2020; thực hiện kế hoạch kiểm tra nội bộ trường học của trường MN TTQC, sáng ngày 26 tháng 11 năm 2019, trường mầm non Thị trấn Quân Chu tiến hành kiểm tra toàn diện giáo viên.

Thành phần gồm có:

Bà: Lê Thị Thu Hồng - Phó hiệu trưởng nhà trường.

Bà: Nguyễn Thị Thanh Hằng – Phó hiệu trưởng

Kiểm tra toàn diện 02 giáo viên lớp nhà trẻ A: Giáo viên Nguyễn Thị Hồng và Lưu Kim Uyên.

02 giáo viên lớp 4 tuổi A: Giáo viên: Ngô Thị Nga và Trần Thị Thoan

I. Nội dung kiểm tra:

1. Dự giờ đánh giá mỗi giáo viên: 02 hoạt động.

2. Kiểm tra hồ sơ giáo viên.

3. Kiểm tra trang trí môi trường nhóm lớp.

II. Kết quả:

1. Đánh giá hoạt động:

Dạy đúng chủ đề, nội dung hoạt động đưa ra phù hợp với đối tượng học sinh. Có sử dụng đồ dùng trong giảng dạy. Giáo viên đã tổ chức hoạt động cho trẻ theo hướng lấy trẻ làm trung tâm. Trẻ ngoan, có nề nếp, hứng thú tham gia vào hoạt động. Giáo viên có đủ hồ sơ chuyên môn, các loại hồ sơ được cập nhật đầy đủ.

Ngoài ra còn một số tồn tại ban kiểm tra đã góp ý trực tiếp với giáo viên để điều chỉnh trong quá trình tổ chức hoạt động cho trẻ.

2. Kết quả dự giờ, kiểm tra hồ sơ như sau:

* Xếp loại hoạt động: Xếp loại tốt: 06 hoạt động.

Xếp loại khá: 02 hoạt động.

* Hồ sơ: Xếp loại: Tốt: 4 bộ

Sau đây là một số hình ảnh của buổi kiểm tra:

Năm 2020 : 4.806