Sunday, 29/03/2020 - 13:37|

Tập huấn giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non

Thực hiện Kế hoạch số 853/PGDĐT-GDMN ngày 02/12/2019 cuả Phòng Giáo dục và Đào tạo Đại Từ về kế hoạch tập huấn giáo dục phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non. Ngày 5,6/12/2019 Phòng GDĐT đã tổ chức lớp tập huấn cho Cán bộ quản lý và giáo viên cốt cán 4 độ tuổi trong 100% trường mầm non trong huyện.

Về dự và chỉ đạo lớp tập huấn có đồng chí Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng GDĐT. Cùng với sự tham gia của các đ/c chuyên viên, Cán bộ Phòng GDĐT, các đồng chí là Phó hiệu trưởng và giáo viên cốt cán tại các trường mầm non trong huyện.

Trong 2 ngày tập huấn, các đồng chí báo cáo viên đã hướng dẫn cách tổ chức các hoạt động thuộc lĩnh vực phát triển tình cảm, kỹ năng xã hội cho trẻ mầm non và dự thực hành 4 hoạt động học thuộc lĩnh vực PTTCKNXH tại trường MN Khôi Kỳ.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 4.809