Friday, 17/09/2021 - 14:16|

Tổ chức sinh hoạt chuyên môn chuyên đề 'Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non" tại cụm chuyên môn số 3

Căn cứ Kế hoạch số 192-KH-PGDĐT ngày 25/3/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về thực hiện chuyên đề “Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non” ;

Thực hiện kế hoạch số 230-KH-PGDĐT ngày 09/4/2021 của Phòng Giáo dục và Đào tạo về thực hiện chuyên đề “Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non” ;

Sáng ngày 20/4/2021,tại trường mầm non Thị trấn Quân Chu Cụm chuyên môn số 3 thuộc phòng giáo dục đào tạo Đại Từ đã tổ chức hội nghị sinh hoạt chuyên môn với chuyên đề “Giáo dục thích ứng với biến đổi khí hậu và Bảo vệ môi trường trong các cơ sở giáo dục mầm non”. Về dự và chỉ đạo có đồng chí Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng giáo dục phụ trách cấp học mầm non. Cùng đi với đoàn còn có đồng chí mai Thị Hà - cán bộ tổ mầm non và các đồng chí là CBQL,GV cốt cán của sáu nhà trường trong cụm chuyên môn số 3.

Hội nghị được nghe đồng chí Vũ Thị Lan Oanh - Phó trưởng phòng giáo dục phụ trách cấp học mầm non phát biểu chỉ đạo.

Tiếp đó các đồng chí được dự 3 hoạt động được lồng ghép nội dung giáo dục thích với khí hậu và bảo vệ môi trường.

Sau khi dự giờ là nội dung thảo luận chia sẻ kinh nghiệm giữa giáo viên cũng như CBQL

Sau đây là một số hình ảnh :

Năm 2021 : 12.034