Thursday, 19/05/2022 - 12:40|

Trường mầm non thị trấn Quân Chu đón đoàn làm việc của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái nguyên về công tác kiểm định chất lượng và trường chuẩn quốc gia.

Thực hiện Quyết định 137/QĐ-SGDĐT ngày 07/3/2022 của Sở Giáo dục và Đào tạo Thái Nguyên về việc thành lập đoàn đánh giá ngoài cơ sở giáo dục mầm non,giáo dục phổ thông tháng 3/2022.

Sáng ngày 26/3/2022 trường mầm non thị trấn Quân Chu đón đoàn làm việc của Sở Giáo dục Đào tạo Thái Nguyên về công tác kiểm định chất lượng và trường chuẩn quốc gia, đoàn làm việc gồm có:

1.Ông Nguyễn Văn Hưng - Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Thái nguyên làm trường đoàn.

2.Bà: Lưu Thị Kim phượng- Chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non-Giáo dục Tiểu học,sở GDĐT- Thư ký

3.Bà: Nguyễn Thị Thảo- Phó chu tịch công đoàn nghành giáo dục - Ủy viên

4.Ông: Phạm Mạnh Thủy - Trưởng phòng tổ chức-hành chính,sở GDĐT- Ủy viên

5.Bà: Tần Thị Thúy-  Phó trưởng phòng Giáo dục Mầm non-Giáo dục Tiểu học,sở GDĐT- Ủy viên

6.Bà: Nguyễn Thị Mỹ Lệ-Chuyên viên phòng Giáo dục Mầm non-Giáo dục Tiểu học,sở GDĐT- Ủy viên

7.Bà: Lê Thị Thanh Thủy-Chuyên viên phòng Giáo dục huyện Phú Bình- Ủy viên

Sau phần giới thiệu các thành viên của đoàn lời phát biêu chỉ đạo của đồng chí Nguyễn Văn Hưng- Phó giám đốc Sở giáo dục và Đào tạo Thái nguyên và triển khai các nội dung làm việc của đoàn.

Các nhóm làm việc được phân công cụ thể cho từng đồng chí trong đoàn kiểm tra hồ sơ minh chứng,kiểm tra thực tế cơ sở vật chất của nhà trường cũng như phòng vấn một số nội dung có liên quan.

Sau một thời gian làm việc khẩn trương, nghiêm túc của các nhóm về các nội dung đánh giá,đoàn làm việc đã rút kinh nghiệm cho nhà trường về một số nội dung cần bổ sung và cuối cùng là kết luận của đồng chí Phó giám đốc Sở GDĐT.

Thay mặt nhà trường đồng chí Trần Hương Trà-HT nhà trường đã phát biểu cảm ơn và tiếp thu các ý kiến đóng góp của đoàn làm việc và nhà trường sẽ hoàn thiện các nội đã nêu tong thời gian ngắn nhất để báo cáo về sở.

Dưới đây là một số hình ảnh của đoàn làm việc

Năm 2022 : 9.025