Thursday, 19/05/2022 - 13:05|

Trường Mầm non Thị trấn Quân Chu làm việc với đoàn kiểm tra của phòng giáo dục về công tác kiểm định chất lượng

Thực hiện công tác kiểm định chất lượng,công nhận trường chuẩn quốc gia theo hướng dẫn và kế hoạch của phòng giáo dục.Sáng ngày 5/3/2022 trường Mầm non Thị trấn Quân Chu đón đoàn kiểm tra của phòng giáo dục Đại từ về công tác kiểm định chất lượng do đồng chí Vũ Thị Bích Hường-Phó trưởng phòng giáo dục làm trưởng đoàn;Đồng chí Mai thị Hà-Cán bộ tổ mầm no làm phó đoàn cùng 03 đồng chí là Hiệu trưởng trường Mầm non trong huyện là thành viên của đoàn.

Đoàn tiến hành kiểm tra cơ sở vật chất,kiểm tra hồ sơ minh chứng kiểm định, các thành viên được phân công cụ thể kiểm tra các tiêu chuẩn.Sau một thời gian làm việc nghiêm túc khẩn trương, đồng chí trưởng đoàn đã kết luận và các đồng chí phụ trách đã góp ý các nội dung cần sửa,bổ sung vào hồ sơ kiểm định cho từng nhóm.Đại diện nhà trường đồng chí Hiệu trưởng đã tiếp thu tất cả các ý kiến và  nhà trường sẽ hoàn thiện trong thời gian ngắn nhất.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi làm việc:

Năm 2022 : 9.025