Sunday, 29/03/2020 - 13:13|

ĐÓN ĐOÀN CÔNG TÁC CỦA SỞ GIÁO DỤC THÁI NGUYÊN VỀ KIỂM TRA CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH nCoV

Ngày 13/02/2020, Ông Phạm việt Đức- Giám đốc SGDĐT Thái nguyên làm đoàn về kiểm tra công tác phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do vurus corona tại trường Mầm non TTQC . Cùng đi với đoàn công tác còn có Ông Nguyễn Đức Thịnh - Phó Giám đốc; Ông Trần Đăng Minh-Trưởng Phòng GDĐT Đại Từ; Bà Vũ Thị Bích Hường - Phó Trưởng Phòng GDĐT Đại Từ và đồng chí cán bộ phòng. Sau khi làm việc với BGH nhà trường, đoàn cán bộ đã kiểm tra thực tế các lớp học. Sau khi kiểm tra xong,Đại diện đoàn Ông Phạm việt Đức- Giám đốc SGDĐT Thái nguyên đã nhắc nhở nhà trường làm tôt công tác vệ sinh để chuẩn bị đón trẻ trở lại. Đại diện nhà trường bà Trần Hương Trà- BTCB-HT nhà trường đã tiếp thu ý kiến và xin hứa sẽ chuẩn bị tôt mọi điều kiện trước khi đón trẻ học.

Sau đâu là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 4.808